$nbsp;

X

Thứ tư, 16/06/2021
  • THANH XUÂN FORD
  • TVBH: Nguyễn Thành Chung
  • Điện thoại: 0978 453 000

Những lý do nhất định phải lựa chọn Thanh Xuân Ford khi tậu xe?

Ford là một trong những hãng xe nổ tiếng của Mỹ cũng như trên thế giới và cả thị trường xe Việt với nhiều dòng xe khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe Ford, cần xác định nhu cầu sử dụng xe của mình để chọn được loại xe phù hợp. Ngoài ra, phụ thuộc vào sở thích bạn cũng có thể chọn những dòng xe cá tính, thời trang hay thể thao. 

Việc lựa chọn đại lý phù hợp để mua xe Ford rất khiến nhiều chủ xe phải đau đầu, Thanh Xuân Ford  xin đảm bảo trở thành người bạn đồng hành đắc lực của mọi chủ xe trên toàn hành trình.

1.Quy trình đảm bảo chất lượng xe đạt chuẩn

Quy trình dịch vụ tiêu chuẩn Ford toàn cầu Quality Care được áp dụng tại Thanh Xuân Ford là đại lý chính thức của Ford Việt Nam.

Hàng năm, Ford tổ chức đánh giá và củng cố việc tuân thủ quy trình tại Đại lý Thanh Xuân Ford nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

 

2.Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.

Với khuôn viên gần 6000m2 Thanh Xuân Ford tự hào là đại lý Ford lớn nhất phía bắc đạt chuẩn Toàn Cầu của Ford . Các khu vực dịch vụ đẳng cấp như phòng chờ hạng sang, khu chơi game cho khách hàng, khu đánh tennis ,khu vui chơi trẻ em, ghế massage thư giãn chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với đại lý Thanh Xuân Ford.

Ngoài ra, Thanh Xuân Ford luôn đầu tư máy móc công nghệ sửa chữa ô tô đời mới nhất (Hunter…) đảm bảo chất lượng sửa chữa dịch vụ tốt nhất và nhiều trang thiết bị hiện đại.

3.Showroom 3S đạt chuẩn Toàn Cầu, quy trình hệ thống

Thanh Xuân Ford cung cấp đủ các tiện ích cho khách hàng từ Bán Hàng, Dịch Vụ đến cung cấp Phụ Tùng chính hãng (Sale, Service, Spare Parts). Với quy trình hệ thống bài bản, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi đến với Thanh Xuân Ford. 

Chất lượng dịch vụ của Thanh Xuân Ford đảm bảo niềm đam mê và hứng khởi trên mỗi chặng đường của quý khách hàng

4.Hỗ trợ nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng.

Hiện nay Thanh Xuân Ford đang liên kết với các đối tác chiến lược các ngân hàng lớn nhứ Vietcombank, Viettinbank, VIB, Bảo Việt, PVI, BSH…để hỗ trợ khách hàng làm các hồ sơ thủ tục đúng với mong muốn của khách hàng và hoàn thiện thủ tục trả góp đơn giản và nhanh nhất. Giúp quý khách hàng chưa đủ về tài chính mà vẫn sở hữu được chiếc xe mà mình yêu thích.

Với thủ tục đơn giản nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình 24/7 quý khách hàng sẽ không thất vọng khi đến với chúng tôi. 

Bình Luận

Bài viết khác